Thiết bị định vị, giám sát hành trình ô tô, xe máy tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Thiết bị định vị, giám sát hành trình ô tô, xe máy tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Trong nhiều năm gần đây, tình trạng mất cắp xe máy hay những vụ tai nạn giao thông xảy ra thường xuyên trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, vậy để khắc phục tối đa thực trạng này cần làm gì?

Giải pháp cho câu hỏi trên đó là Thiết bị giám sát hành trình cho xe máy và ô tô, hay còn gọi là Hộp đen nhằm hạn chế tối đa tai nạn giao thông đối với xe ô tô mất cắp đối với xe máy.

Thiết bị giám sát hành trình là gì!

Thiết bị giám sát hành trình (hay còn gọi là Hộp đen) là thiết bị giám sát giúp chủ xe, doanh nghiệp và cơ quan chức năng  có thể biết được vị trí của xe dù thời gian nào hay bất kì nơi đâu,chúng được tích hợp bởi 3 bộ phận:GPS, xử lí,thu thập và lưu giữ thông tin, bộ phận 3G.

Giám sát hành trình ô tô, xe máy sẽ kết nối trực tiếp với phần mềm định vị GPS, thông tin của thiết bị giám sát định vị ô tô gửi về đều được lưu dữ liệu lại lên hộp đen, phần mềm giám sát xe sẽ xử lí những dữ liệu đó và hiện thị cho người dùng qua máy tính hoặc máy tính thông minh.

Quý khách hàng tại Buôn Ma Thuột khi sử dụng thiết bị giám sát hành trình không những có thể yên tâm hơn khi đi trên đường,giao xe cho nhân viên, người thân mà còn mang lại nhiều lợi ích về cả mặt kinh tế và quản lí đối với cá nhân, chủ xe, cũng như doanh nghiệp vận tải và cơ quan chức năng.

Hiện nay thiết bị giám sát hành trình ô tô, xe máy được các chủ xe, cũng như doanh nghiêp tìm kiếm và lắp đặy nhiều nhất hiện nay tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Thiết bị giám sát hành trình phù hợp với hầu hết các loại xe như: xe máy, xe con, xe tải, xe khách, contener… thiết bị có đầy đủ giấy tờ chứng nhận hợp chuẩn quy của BGTVT để đi đăng kiểm và cấp phù hiệu vận tải tại Thành Phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Tính năng nổi trội của thiết bị giám sát hành trình ô tô, xe máy:

giám sát ,theo dõi hành trình và tình trạng hiện tại của ô tô, xe máy; giám sát vị trí , hành trình cụ thể hoạt động của xe; cho biết thời gian dừng đỗ xe , theo dõi lịch sử di chuyển của xe; chống trộm hiệu quả bằng biện pháp hú còi, gọi điện hoặc nhắn tin SMS; điều kiển tắt máy từ xa qua điện thoại di động thông minh; cảnh báo vượt quá tốc độ của xe; …. Đây là hệ thống cảnh báo nhịp nhàng từ thiết bị định vị, sim 3G, kết hợp hệ thống định vị GPS, hệ thống giám sát hành trình. Hệ thống theo dõi giám sát hành trình ô tô, xe máy có thể thực hiện qua wesite, hoặc ứng dụng được lưu trữ trên điện thoại thông minh

Quý khách tại Buôn Ma Thuột sử dụng thiết bị giám sát hành trình sẽ được tiếp cận với tính năng phát hiện mở khóa ACC , đây là tính năng được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng nhất hiện nay, bởi nó là chức năng chống trộn rất an toàn và hiệu quả. Chỉ cần có dấu hiệu bất thường là quý khách sẽ ngay lập tức nhận được thông báo khẩn cấp. ngoài ra Thiết bị giám sát hành trình còn có pin dự phòng có thời gian chờ lên đến 5h sau khi mấ nguồn, và tính năng quan trọng nhất là thiết bị giám sát hành trình có dải nguồn hoạt động rộng rãi từ khoảng 9V đến 90V và phù hợp với tất cả loại xe khác nhau trên thị trường tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Khi sử dụng thiết bị giám sát hành trình ô tô, xe máy sẽ giúp quý khách quản lí hàng hóa nhờ vào giám sát hành trình của phương tiện chở hàng, cũng như kiểm soát được cung đường, trạng thái  hoạt động cũng như tốc độ của xe hơn nữa còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí như nhân sự, thời gian và còn chống lại sự gian lận trong đội ngũ lái xe. Khách hàng sử dụng thiest bị giám sát hành trình giúp khách hàng hạn chế tối đa tình trạng mất cắp xe cũng như hàng hóa , hoặc nếu mất cắp có thể dựa vào thiết bị giám sát hành trình để tìm lại được. Thiết bị giám sát hành trình còn giúp cơ quan chức năng quản lí được số lượng xe và số xe vi phạm tốc độ cũng như dừng đỗ  hơn nữa còn giúp tra được dữ liệu trong hộp đen khi xảy ra tai nạn để tìm ra nguyên nhân, và giúp đảm bảo được đơn vị hoạt động tuân thủ đúng quy định của pháp luật. mặc dù các doanh nghiệp cũng như chủ xe có quy định nghiêm ngặt về việc đảm bảo sự an toàn cho hành khách, cho xe, nhưng các tài xế vẫn lái nhanh vượt ẩu, thiết bị giám sát hành trình giúp doanh nghiệp, cá nhân xử lí, thu thập tài liệu dễ dàng để kiểm soát tốt hơn

Đến với HTX Thịnh Cường Đắk Lắk, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi cực lớn như:

Tặng sim 4g với thời hạn sử dung 12 tháng

Bảo hành chính hãng đến 24 tháng

Tư vấn tận tâm, tận tình

Miễn phí lắp đặt tận nơi cho khách hàng tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Ngoài ra HTX vận tải Thịnh Cường còn cung cấp các dịch vụ liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE